THIẾT BỊ TƯỚI CHẤT LƯỢNG CAO – CHO SÂN VƯỜN ĐẲNG CẤP

on

THIẾT BỊ TƯỚI CHẤT LƯỢNG CAO – CHO SÂN VƯỜN ĐẲNG CẤP

CLABER có đầy đủ các giải pháp hiệu quả, tiện lợi cho mảnh vườn xinh đẹp của bạn, giảm thiểu được thời gian và công chăm sóc, tối ưu hóa lượng nước tiêu thụ nhờ phân bố đồng đều, ngay cả trên diện tích rộng. Thiết bị tưới chất lượng cao

Một trong những giải pháp đó là sử dụng các thiết bị tưới chất lượng cao dạng cầm tay như cuộn vòi tưới xe đẩy kết hợp với bộ hẹn giờ tưới cây (timer). Thiết bị tưới chất lượng cao

Thiết bị tưới chất lượng cao

Thiết bị tưới cao cấp

Hệ thống tưới tự động đơn giản và linh hoạt dành cho vườn hoa, cây xanh và bãi cỏ trong mảnh vườn của bạn. Với xe cuộn ống vòi bằng kim loại hiện đại, bộ điều khiển thời gian tưới nước hoạt động chính xác, cùng phụ kiện tạo nên một hệ thống dễ dàng sử dụng cho một khu vườn vừa và nhỏ.

Đây là giải pháp không chỉ để tưới nước mà còn mang tính giải trí thú vị, giúp gắn kết gia đình mỗi dịp cuối tuần

Bạn thực hiện công việc này theo 3 bước.

Bước 1: Gắn timer có định vào đầu vòi nước (2)

Bước 2: Kết nối nhanh Quick-Click (3)

Bước 3: Di chuyển cuộn vòi xe đẩy (1) tới vị trí thích hợp trong vườn để tiện kéo dây

Bước 4: Di chuyển thiết bị tưới dao động (oscillating sprinkler) tới vị trí mà bán kính tưới có thủ phủ kín (diện tích 290m2 trở xuống), hoặc có thể chia thành nhiều vị trí để đặt nếu vườn quá lớn.

Bước 5: Mở vòi nước, cài đặt chế độ tưới cho timer và bấm nút hoạt động.

Thực hiện sau 5 bước trên là bạn có thể tận hưởng thiết bị tưới hoạt động tuyệt vời như thế nào.

  1. Tưới Nhỏ Giọt

Thiết bị tưới chất lượng cao

Bạn có thể xây dựng Hệ thống tưới nhỏ giọt cho mảnh vườn xinh đẹp của mình. Bộ hẹn giờ tưới – Timer trong hệ thống có thể được kết nối với bộ cảm biến mưa, khi trời mưa chương trình tưới sẽ ngừng, và khi thời tiết tốt trở lại, đến thời điểm cài đặt sẵn, chương trình tưới sẽ tiếp tục hoạt động.

Đây là Giải pháp lý tưởng để giải quyết nhu cầu tưới cho tất cả các lại rau, cây và hoa trong mảnh vườn của bạn. Hệ thống sử dụng dễ dàng, không yêu cầu kết nối với công cụ đặc biệt hay kết nối điện phức tạp. Với sản phẩm CLABER, hệ thống được mở rộng và phát triển theo thời gian.

Tưới Đầu Phun

Thiết bị tưới chất lượng cao

Một hệ thống tưới hiệu quả với công nghệ tưới hiện đại, hiệu quả dành cho mảnh vườn đa dạng của bạn. Các vòi phun tưới nước rất đồng đều, tránh gây đọng nước. Hệ thống có thể được kết nối với bộ cảm biến mưa, khi trời mưa chương trình tưới sẽ ngừng lại, khi thời tiết tốt trở lại, đến thời điểm cài đặt sẵn, chương trình tưới sẽ tiếp tục hoạt động.

Đây là Giải pháp lý tưởng để giải quyết nhu cầu tưới cho tất cả các lại rau, cây và hoa trong mảnh vườn xinh đẹp của bạn. Tùy vào nhu cầu của cây xanh, bạn có thể xây dựng nên một hệ thống tưới tự động phun sương hoặc phun mưa, chúng đều sử dụng dễ dàng, linh hoạt, đạt chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS

Địa chỉ: 22 Út Trà Ôn, KDC Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM

SĐT:  0888 167 247

http://claber.vn

https://www.facebook.com/claber.vn

https://drive.google.com/open?id=1sfdgUjEIWCUObepJxUDwdY-wr8U&usp=sharing

Nguồn: http://claber.vn/tin-tuc/thiet-bi-tuoi-chat-luong-cao-cho-san-vuon-dang-cap

Có thể bạn muốn xem: Hệ thống tưới tự động, lắp đặt hệ thống tưới tự động, mô hình hệ thống tưới tự động, thiết kế hệ thống tưới tự động, cách làm hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động tại nhà, hướng dẫn hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới nước tự động , hệ thống tưới tự động giá rẻ, hệ thống tưới tự động giá tốt, báo giá hệ thống tưới tự động, hệ thống tưới tự động cao cấp, hệ thống tưới tự động cho rau, hệ thống tưới tự động cây tiêu, hệ thống tưới tự động cho café, hệ thống tưới tự động chất lượng cao, đầu tưới nhỏ giọt điều chỉnh, bộ hẹn giờ thông minh, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại nhà, thiết kế hệ thống tưới phun mưa
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s